Kỹ thuật in

Baldwin giới thiệu Dòng XP Quatro mới tại virtual.drupa

Tại virtual.drupa , Baldwin Technologies công bố Mô-đun bảo dưỡng LED-UV dòng XP mới XP Quatro . Cải tiến mới nhất này cung cấp một loạt các khả năng mới để “tăng năng suất, tối đa hóa sản lượng và tiếp cận quá trình bảo dưỡng ở tốc độ không thể cạnh tranh được, khai thác gấp đôi sức mạnh của các giải pháp bảo dưỡng LED tiêu chuẩn.”

Carsten Barlebo, Phó Giám đốc kinh doanh quốc tế của AMS Spectral UV, một bộ phận của Baldwin, cho biết, “Chúng tôi vô cùng hào hứng khi được xem trước Dòng XP Quatro tại virtual.drupa – nó không chỉ là một giải pháp thay đổi trò chơi mà còn có khả năng chữa bệnh trên diện rộng nhất nhiều loại mực và lớp phủ ở tốc độ sản xuất cao nhất, nhưng nó thể hiện sức mạnh của R & D và tinh thần đổi mới, cũng như cam kết đối với nhu cầu thị trường làm nền tảng cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Với nền kinh tế thế giới ngày nay và nhiều thách thức mà khách hàng của chúng tôi phải đối mặt, chúng tôi tin rằng giải pháp mới của chúng tôi sẽ cung cấp một lợi thế cạnh tranh rất cần thiết. ”

Ngoài việc ra mắt Dòng XP Quatro, hai sản phẩm Baldwin Technologies khác sẽ ra mắt tại virtual.drupa. Baldwin Vision Systems sẽ nêu bật bộ công nghệ kết nối dữ liệu Defender mới của mình. Các thành phần của bộ Defender bao gồm Defender 100% Kiểm tra, Trung tâm dữ liệu Defender và Trình quản lý chất thải của Defender.

Khách tham quan gian hàng ảo Baldwin Technologies cũng có thể khám phá nền tảng đám mây Công nghiệp 4.0 mới từ Baldwin Intelligence Group. Công nghệ mới được thiết kế để kết nối và hiển thị dữ liệu từ máy móc và thiết bị trong in ấn, đóng gói và chuyển đổi theo cách hỗ trợ quá trình ra quyết định nâng cao và cải thiện độ ổn định cũng như so sánh, bất kể kiểu dáng và mẫu thiết bị in được triển khai tại cơ sở nào.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button