Kỹ thuật in

Ấn tượng In tăng tốc độ và sự hài lòng với NEXFINITY

Nhóm In Ấn Tượng, từ L đến R: Cory Stuart, chủ tịch và đối tác; Paul Gregurovic, nhà điều hành; Darryl Turley, giám đốc và đối tác; Tanner Turley, giám đốc sản xuất; Dan Carter, phó chủ tịch phụ trách hoạt động.

Impressions Printing, một trong những máy in hàng đầu của Canada, gần đây đã trở thành nhà in Canada đầu tiên để lắp đặt Máy in kỹ thuật số KODAK NEXFINITY — tăng cường khả năng in kỹ thuật số trong nhà để mang lại chất lượng in chưa từng có cho khách hàng của mình. Tọa lạc tại St. Thomas, Ontario, Impressions Printing cung cấp dịch vụ cho khách hàng trên toàn quốc với dây chuyền in ấn thương mại đầy đủ, cung cấp dịch vụ in offset, khổ rộng, thực hiện và in kỹ thuật số tại nhà.

Trong vài tuần đầu tiên với NEXFINITY, In ấn các lần hiển thị đã ghi nhận mức tăng phần trăm 40 về tốc độ so với báo chí kỹ thuật số trước đây của nó. NEXFINITY được thiết kế cho thông lượng tối đa với tốc độ sản xuất lên đến 152 trang A4 mỗi phút. Impressions Printing cũng trích dẫn những cải tiến ngay lập tức từ kích thước tờ mở rộng, khả năng chất nền dày của NEXFINITY và các giải pháp Thiết bị Hình ảnh Thứ năm, giúp việc thêm các loại mực đặc biệt, một loạt các bề mặt hoàn thiện và định dạng tờ dài nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

“Chúng tôi đang tìm kiếm một giải pháp có thể giúp chúng tôi khác biệt hơn nữa về tốc độ và chất lượng, và NEXFINITY đã cho phép chúng tôi tăng sản lượng đầu ra đồng thời nâng cao sự hài lòng của khách hàng,” Cory nói Stuart, Chủ tịch của Ấn tượng. “Trong thời gian ngắn, chúng tôi đã sử dụng KODAK NEXFINITY Press của mình, nó đã được chứng minh là một chiếc máy cực kỳ linh hoạt mang đến sự kết hợp mạnh mẽ giữa chất lượng hình ảnh, tính nhất quán và chi phí vận hành thấp.”

NEXFINITY được thiết kế với Công nghệ Hình ảnh Động, một công nghệ Kodak đã được cấp bằng sáng chế cho phép in kỹ thuật số cho phép máy in tạo ra văn bản sắc nét, đường nét cứng, tông màu da mềm mại và bầu trời đẹp trên cùng một trang, nhất quán trong suốt quá trình sử dụng . Với hệ thống viết LED đa bit và độ phân giải cao mới, máy in này tạo ra nhiều loại ứng dụng nhất, bao gồm thư trực tiếp, in thương mại, xuất bản và đóng gói. Tích hợp liền mạch vào quy trình làm việc và các giải pháp hoàn thiện có nghĩa là máy ép được tối ưu hóa cho quy trình sản xuất của máy in.

Liên hệ với chúng tôi để để biết thêm thông tin, hãy nhấp vào tại đây .

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button