Kỹ thuật in

ACTEGA ra mắt lớp phủ cảm ứng mềm chữa bệnh kép đầu tiên trên thế giới cho ống cán mỏng

ACTEGA , nhà sản xuất chất phủ, mực in, chất kết dính và hợp chất niêm phong đặc biệt cho ngành in và đóng gói, đã ra mắt GALACRYL 89. 501. 14, lớp phủ trang trí hiệu ứng 'cảm ứng mềm' đầu tiên trên thế giới dành cho ống cán mỏng. Giải pháp xử lý kép dựa trên nước mới giải quyết các vấn đề trước đây về khả năng chống trầy xước, mài mòn và vết bẩn lâu dài liên quan đến hiệu ứng chạm mềm trên ống cán mỏng và cung cấp cho các nhà sản xuất ống cán và ống đùn một nguồn doanh thu hoàn toàn mới để đa dạng hóa hoạt động kinh doanh của họ.

Lớp phủ hiệu ứng cảm ứng mềm trước đây đã được sử dụng trên các bao bì linh hoạt khác nhau. Tuy nhiên, những nỗ lực tạo ra một lớp phủ hiệu ứng cung cấp cả kết cấu mềm mại và các đặc tính sản xuất kỹ thuật tối ưu cho ống cán mỏng trước đây đã không thành công. ACTEGA đã vượt qua thách thức này bằng cách kết hợp lớp phủ vecni đóng rắn kép gốc nước, thân thiện với môi trường, đạt được độ bền lâu dài cần thiết của hiệu ứng này đối với ống cán mỏng.

André Soterio, trưởng bộ phận bán hàng, nhãn hàng, EMEA, ACTEGA, nhận xét, “Hiệu ứng chạm nhẹ trên bao bì rất hấp dẫn người tiêu dùng vì chúng tạo thêm cảm giác uy tín và chất lượng – đã được chứng minh là giúp tăng mức độ tương tác và bán hàng của sản phẩm.”

Thích hợp để đóng gói các hộp đựng được sử dụng trong mỹ phẩm hoặc dược phẩm, hàng gia dụng và công nghiệp thực phẩm, GALACRYL mới 89. 501. 14 có lớp sơn bóng mờ dạng nước và màu trắng đục. Sau khi thi công, lớp phủ được xử lý bằng tia UV để bảo vệ và niêm phong thùng chứa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button