Kỹ thuật in

3devo ra mắt máy hủy và tạo hạt GP20 2 trong 1 mới – thông số kỹ thuật và giá cả

3devo , nhà sản xuất hệ thống xử lý vật liệu cho ngành in 3D có trụ sở tại Hà Lan, đã ra mắt GP mới 20 Máy hủy tài liệu Hybrid để tái chế nhựa in 3D.

Hệ thống mô-đun 2 trong 1 vừa là máy hủy vừa là máy tạo hạt và hoạt động với hầu hết các vật liệu polyme có sẵn trên thị trường. Theo 3devo, GP mới 20 đã được tối ưu hóa cho khả năng làm sạch và thông lượng, cho phép hồi lưu nhựa nhiệt dẻo chính xác trong một phần nhỏ thời gian của nó các bậc tiền bối. Các cài đặt Thông minh của hệ thống cũng cho phép kiểm soát chặt chẽ tốc độ cắt, kích thước hạt và đầu vào cấp liệu tùy thuộc vào loại vật liệu và ứng dụng.

Timo Van der Laak, Chuyên gia vật liệu của 3devo, giải thích, “Tương tự như hầu hết các khách hàng của chúng tôi, chúng tôi làm việc với nhiều loại polyme khác nhau, vì vậy tính linh hoạt của vật liệu mà GP 20 có thể cắt nhỏ là có lợi. Nhưng với nhiều polyme mà chúng tôi cắt nhỏ, điều quan trọng là chúng tôi phải vệ sinh máy kỹ lưỡng để tránh nhiễm bẩn trong các thí nghiệm của chúng tôi. ”

The GP20 2-in-1 shredder and granulator. Photo via 3devo.
GP 20 Máy hủy và tạo hạt 2 trong 1. Ảnh qua 3devo.

Tái chế vật liệu linh hoạt với 3devo

Được thành lập tại 2016, 3devo cung cấp một số hệ thống xử lý vật liệu cho phép tái chế vật liệu in 3D trên máy tính để bàn. Phạm vi sản phẩm của công ty bao gồm tất cả mọi thứ từ cắt nhỏ và tạo hạt cho đến đùn sợi sử dụng cuối, tất cả đều dưới một biểu ngữ thân thiện với môi trường.

Hệ thống CNTT SHR3D nguyên bản có khả năng tạo hạt lên đến 5kg vật liệu mỗi giờ. Các hạt có thể được sử dụng với máy in 3D nguyên liệu nạp dạng viên hoặc được đùn thành sợi dây bằng cách sử dụng một trong những máy đùn để bàn chuyên dụng của công ty – các nhà sản xuất dây tóc dòng Composer và Precision .

Gần đây hơn, 3devo thậm chí còn tung ra một vật liệu tẩy nâng cấp cho các máy của mình có tên DevoClean Midtemp EZ . Hợp chất cho phép người dùng làm sạch hiệu quả hơn các nhà sản xuất dây tóc của họ giữa các công việc, ngăn ngừa nhiễm bẩn chéo và đảm bảo độ bền của hệ thống.

The SHR3D IT. Photo via 3devo.
SHR3D IT. Ảnh qua 3devo.

GP 20 Shredder Hybrid

Là phần bổ sung mới nhất cho danh mục đầu tư, GP 20 nhằm thu hẹp khoảng cách giữa R&D và sản xuất quy mô nhỏ. Trong khi hầu hết các nhà sản xuất in 3D có xu hướng chọn bên thứ ba cho nhu cầu tái chế vật liệu của họ, thì những nhà sản xuất sử dụng GP 20 sẽ có thể mang toàn bộ quy trình làm việc vào trong nhà (chỉ với một dấu chân 950 NS 750 mm).

Được trang bị 14 theo mặc định, hệ thống có thể cắt nhỏ mọi thứ, từ mảnh vụn và túi nhựa đến màng và chai nhựa. Người dùng cũng sẽ có thể tái chế vật liệu tổng hợp được gia cố bằng sợi thủy tinh, vật liệu tổng hợp được gia cố bằng sợi carbon, nhiều loại bản in 3D và các bộ phận đúc phun.

Kể từ ngày GP 20 phần lớn được thiết kế theo mô-đun, nhiều thành phần riêng lẻ có thể được chuyển đổi để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Điều này bao gồm các lưỡi cắt của máy hủy (kết hợp hai, ba và bảy lưỡi có sẵn) và màn hình lọc. Thiết kế phễu mới cũng có nghĩa là người dùng được bảo vệ tốt hơn khỏi sự tiếp xúc ngẫu nhiên với bất kỳ bộ phận bên trong chuyển động nào. Tất cả các thành phần cần thiết cũng đã được thiết kế để có thể truy cập và tháo rời, giúp việc bảo trì trở nên hợp lý hơn.

Mike Reinalda, Kỹ sư cơ khí của 3devo, cho biết thêm, “Chúng tôi đã lắng nghe phản hồi mà khách hàng của chúng tôi nhận được từ máy hủy tài liệu trước đây của chúng tôi. An toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Vì vậy, bên cạnh thiết kế phễu mới, ngăn chặn mọi truy cập trực tiếp vào các thành phần có hại, chúng tôi đã bao gồm các cảm biến thông minh xuyên suốt, đảm bảo rằng máy không bắt đầu cắt nhỏ cho đến khi tất cả các yêu cầu an toàn được đáp ứng. ”

The customizable components of the GP20. Image via 3devo.
Các thành phần có thể tùy chỉnh của GP 20. Hình ảnh qua 3devo.

Thông số kỹ thuật và giá cả

Dưới đây là các thông số kỹ thuật của GP 20 Máy hủy tài liệu lai. Hệ thống, cùng với phần còn lại của GP 20 loạt, có sẵn để đặt hàng trước ngay bây giờ. Truy cập trang cửa hàng 3devo để được báo giá.

Màn hình bộ lọc mặc định 3,5 mm
Tổng số lưỡi cắt 14
Vôn 120 V; 240 V
Kích thước 950 NS 750 NS 1450 mm
Mở phễu 120 NS 144 mm
Cân nặng 125Kilôgam

Đề cử cho 2021 Giải thưởng ngành in 3D hiện đang mở, hãy nói xem ai là người dẫn đầu ngành hiện tại.

Đăng ký theo dõi Bản tin ngành in 3D để biết tin tức mới nhất về sản xuất phụ gia. Bạn cũng có thể giữ kết nối bằng cách theo dõi chúng tôi trên Twitter , thích chúng tôi trên Facebook, và điều chỉnh Kênh YouTube của ngành in 3D .

Tìm kiếm một nghề nghiệp trong sản xuất phụ gia? Chuyến thăm Công việc in 3D để lựa chọn các vai trò trong ngành.

Hình ảnh nổi bật cho thấy GP 20 Máy hủy và tạo hạt 2 trong 1. Ảnh qua 3devo.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button