Kỹ thuật in

3D Metalforge nhắm mục tiêu vào các sáng kiến ​​tăng trưởng biển trong việc mở rộng nhanh chóng

Nhà cung cấp dịch vụ in 3D 3D Metalforge đã tiết lộ rằng họ đang tích cực tìm cách giải quyết các ngành mới sau khi doanh thu sụt giảm 20% trong H1 2021.

Báo cáo tài chính của công ty cho thấy trong sáu tháng tính đến tháng 6 30, 2021, nó chỉ tạo ra A $ 645, 000, A $ 161, 000 ít hơn A $ 806, 000 nó đã báo cáo trong H1 bị COVID tấn công 2020. Mặc dù vậy, công ty cũng đã báo cáo “lực kéo đáng khích lệ” tại các cơ sở mở rộng ở Hoa Kỳ, cũng như trong các lĩnh vực hàng hải, dầu và khí đốt, do đó công ty hiện có đơn hàng tồn đọng là 1 triệu đô la Úc, và dự kiến ​​một “triển vọng tích cực” cho H2 2021.

3D Metalforge đã thanh toán ngân hàng cho bản mở rộng gần đây của mình bằng cách sử dụng A $ 10 triệu được huy động thông qua IPO của nó vào tháng 3 2021, đã chứng kiến ​​nó đi công khai trên Sở giao dịch chứng khoán Úc. Kể từ khi IPO, cổ phiếu của công ty đã giảm từ 0 đô la Úc. 28 xuống mức thấp nhất là 0 đô la Úc. 11, mặc dù kết quả và dự báo tăng trưởng của nó đã cho thấy chúng phục hồi, mặc dù một chút, xuống 0 đô la Úc. 15.

Matthew Waterhouse, MD của 3D Metalforge, giải thích: “Nguồn vốn từ IPO được hướng đến các sáng kiến ​​tăng trưởng doanh thu, bao gồm tăng năng lực sản xuất của chúng tôi tại Singapore và dẫn đầu việc mở rộng ra quốc tế của chúng tôi. “Việc mở rộng ra nước ngoài của chúng tôi là một cơ hội phát triển lớn và chúng tôi quyết định xây dựng sự hiện diện ở Houston để gần gũi hơn với các nhà hoạch định chính và ở trung tâm của ngành dầu khí.”

“Tôi rất vui vì chúng tôi đang nhận được sự quan tâm đáng khích lệ ban đầu từ trung tâm hàng đầu mới ở Houston của chúng tôi, với lượt truy cập trang web từ những người dùng cuối tiềm năng.”

3D Metalforge's new flagship 3D printing facility in Houston, Texas.
Cơ sở in 3D hàng đầu mới của 3D Metalforge tại Houston, Texas. Ảnh qua Small Caps.

3D Metalforge's H1 2021 kết quả

Có trụ sở tại Singapore, 3D Metalforge tạo ra doanh thu từ dịch vụ in 3D, xử lý hậu kỳ, tư vấn thiết kế và các dịch vụ đào tạo liên quan. Cho đến nay, danh mục SLM, DED, MJF và FFF của công ty đã cho phép nó thu hút khách hàng từ các lĩnh vực năng lượng, hàng hải và quốc phòng, và mặc dù nó báo cáo chỉ là A $ 645, 000 trong H1, giờ đây nó đặt mục tiêu giành được thị phần lớn hơn trong ngành công nghiệp phụ tùng theo yêu cầu trị giá 4,5 tỷ đô la Úc.

Trong nỗ lực đạt được điều này, công ty đã đầu tư vào các cơ sở mới ở Mỹ và Úc, gần đây đã đạt được các bộ phận và doanh số bán hàng đầu tiên, cũng như tuyển dụng các thành viên mới trong nhóm và củng cố hội đồng quản trị của mình.

Mặc dù 3D Metalforge không tiết lộ chính xác doanh thu mà các cơ sở mở rộng của nó đã tạo ra là bao nhiêu, nhưng nó cho biết rằng nó hiện đang nhận thấy “sự quan tâm ngày càng tăng” từ các thị trường mục tiêu. Trên thực tế, việc mở rộng quy mô bán hàng được cho là đã cho phép họ thực hiện một số thử nghiệm thực địa với cả khách hàng mới và khách hàng tiềm năng, những khách hàng đang “tiến triển tốt” và có thể mang lại thu nhập trong tương lai gần.

Liên quan đến dòng tiền của công ty, việc mở rộng quy mô của nó cũng cho thấy nó chi tiêu lớn cho chi phí niêm yết, mở cơ sở và thuê mới, nhưng nó nói rằng nó “vẫn nhận thức được việc đốt tiền của mình” và “trong việc sử dụng các khoản tiền mà nó đã ngân sách, ”Do đó, nó dự đoán rằng khoảng cách giữa thu nhập và chi tiêu thu hẹp trong tương lai khi“ các khoản đầu tư vào tăng trưởng được đền đáp ”.

An aerial view of a Singapore shipping yard.
3D Metalforge đã liên tục nhắm mục tiêu ứng dụng in 3D biển ở Singapore. Ảnh qua Maritime Executive.

Những tiến bộ trong hàng hải, dầu khí

Để giải quyết tốt hơn lĩnh vực dầu khí sinh lợi của Hoa Kỳ, 3D Metalforge đã mở một 20, 000 khu phức hợp sq. ft ở Houston, Texas, trong H1 2021. Được thiết kế để hoạt động như một cơ sở hàng đầu mới của mình, nhà máy đã được trang bị thiết bị in 3D và xử lý sau, và dự kiến ​​sẽ đi vào sản xuất vào tháng 9 2021.

Trước khi khai trương cơ sở, công ty hiện đang tiến hành các chuyến thăm địa điểm với khách hàng, như một phương tiện để xác định các cơ hội bán hàng tiềm năng và dự đoán sẽ thu hút được sự quan tâm đáng kể từ các thị trường Úc và New Zealand, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực năng lượng, hàng hải, dụng cụ và các lĩnh vực quốc phòng.

Về các giao dịch tạo ra doanh thu khác, 3D Metalforge cũng đã trở thành 'Đối tác Sản xuất Đủ tiêu chuẩn' của nhà sản xuất máy bơm và van Flowserve trong nửa đầu năm. Do đó, công ty hiện có thể cung cấp cánh bơm và thép không gỉ cho một khách hàng có vốn hóa thị trường 5,5 tỷ đô la Mỹ và cơ sở người dùng APAC mạnh mẽ, tạo cơ hội cho công ty xúc tiến việc mở rộng tại đó.

Gần đây hơn, vào tháng 8 2021, 3D Metalforge đã mở những gì nó mô tả là “cơ sở cảng AM đầu tiên trên thế giới”. Bao gồm máy in 3D Hybrid Wire Arc (W-HAAM) mới của công ty, khu phức hợp hiện đã bước vào giai đoạn sản xuất trong đó dự kiến ​​sẽ xây dựng được A $ 387, 000 giá trị của các bộ phận và cung cấp cho 3D Metalforge các cơ hội sản xuất hàng hải, quốc phòng và công nghiệp hơn nữa.

Waterhouse cho biết thêm: “Việc đưa vào vận hành cơ sở AM đầu tiên trên thế giới cho các cảng, xác thực mô hình kinh doanh khác biệt của chúng tôi, xây dựng chuỗi cung ứng bền vững và mạnh mẽ hơn cho khách hàng trực tiếp tại cơ sở của họ, đồng thời cho phép sản xuất các bộ phận kim loại 3D theo yêu cầu và tùy chỉnh”. “Đây là một xác nhận tuyệt vời về công nghệ của chúng tôi và để giải pháp 'mua sắm trong cửa hàng' của chúng tôi được nhân rộng ở mọi nơi trên thế giới.”

Matthew Waterhouse (centre) at the opening of 3D Metalforge's $1.8 million facility in Singapore. Photo via 3D Metalforge.
Matthew Waterhouse (giữa) trong lễ khai trương cơ sở 1,8 triệu đô la của 3D Metalforge ở Singapore. Ảnh qua 3D Metalforge.

Một “nền tảng vững chắc” cho H2 2021?

Mặc dù 3D Metalforge không cung cấp hướng dẫn cho phần còn lại của năm tài chính, nhưng nó đã mô tả H1 2021 như một giai đoạn mà nó đã “củng cố các nguyên tắc cơ bản của nó.” Kể từ tháng 6 30, 2021, công ty cũng có số dư tiền mặt là 6,1 triệu đô la Úc, do đó, công ty có nguồn vốn dồi dào để tiếp tục mở rộng liên tục và cam kết xác định các cơ hội tăng trưởng hữu cơ và vô cơ trong tương lai gần.

Theo Waterhouse, tính bền vững vốn có của in 3D sẽ là chìa khóa để thu hút những nhà sản xuất truyền thống đang tìm cách chuyển đổi sang các công nghệ thân thiện với môi trường và ông coi điều này là rất quan trọng trong việc phân biệt sản phẩm của 3D Metalforge với các sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh.

“Các khách hàng tiềm năng đặc biệt quan tâm đến các lợi ích ESG của AM, bao gồm cả lượng khí thải CO2 thấp hơn đáng kể của nó và chúng tôi tin tưởng rằng đề xuất dịch vụ của chúng tôi sẽ là một yếu tố khác biệt hướng tới sự chuyển đổi của khách hàng sang sản xuất xanh hơn,” Waterhouse kết luận. “Chúng tôi đã bước vào nửa cuối năm với các cuộc thảo luận đang được tiến hành và chúng tôi vẫn ở vị trí tốt để tiếp tục tăng giá trị cho khách hàng của mình”.

Để cập nhật những tin tức mới nhất về in 3D, đừng quên đăng ký kênh Bản tin ngành in 3D hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter hoặc thích trang của chúng tôi trên Facebook .

Để tìm hiểu sâu hơn về sản xuất phụ gia, bây giờ bạn có thể đăng ký Kênh Youtube , giới thiệu thảo luận, tóm tắt và các cảnh quay về in 3D trong thực tế.

Bạn đang tìm việc làm trong ngành sản xuất phụ gia? Chuyến thăm Công việc in 3D để lựa chọn các vai trò trong ngành.

Hình ảnh nổi bật cho thấy trang trại in 3D Metalforge của 21 Máy in 3D Ultimaker, đặt tại Singapore. Ảnh qua Ultimaker.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button